Hướng dẫn nạp tiền điện thoại bằng thẻ Vietcombank

Với công nghệ hiện nay thì việc nạp tiền điện thoại bằng thẻ Vietcombank trở nên vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thực hiện nhanh chóng bởi không biết cách thực hiện. Bài viết sau đây của Congnghe3s.com sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết các bước nạp tiền cho thẻ điện thoại bằng thẻ Vietcombank.

Điều kiện nạp tiền điện thoại bằng thẻ Vietcombank

Bạn cần đảm bảo đầy đủ các điều kiện sau để có thể thực hiện nạp tiền điện thoại bằng thẻ Vietcombank:

  • Tài khoản Vietcombank phải được đăng ký dịch vụ Internet Banking (dịch vụ này giúp thanh toán những giao dịch mua bán trực tuyến).
  • Thẻ ngân hàng Vietcombank phải đang hoạt động và tất nhiên số dư phải đủ để tiến hành giao dịch.
  • Điện thoại phải có kết nối mạng Wifi hoặc sử dụng dữ liệu 3G/4G để có thể truy cập mạng và nạp tiền điện thoại bằng thẻ Vietcombank.

Các bước nạp tiền điện thoại bằng thẻ Vietcombank

Bước 1:

Bạn tiến hành tải ứng dụng Vietcombank trên điện thoại Android, iPhone và cài đặt trên thiết bị để sử dụng.

Link gợi ý:
+ https://download.com.vn/android/vietcombank-bank-for-android/download

+ https://download.com.vn/android/vietcombank-bank-for-android/download

Bước 2:

Khi đã hoàn thành bước 1, bạn tiến hành mở ứng dụng Vietcombank lên. Giao diện chính ứng dụng hiện ra, bạn chọn Tài chính và chọn tính năng Nạp tiền điện thoại. Nếu sử dụng lần đầu ứng dụng thì bạn phải chọn Cho phép để cấp quyền ứng dụng truy cập danh bạ điện thoại.

huong-dan-nap-tien-dien-thoai-bang-the-vietcombank-1

Bước 3:

Tại tab Nạp tiền điện thoại, bạn chọn mục số điện thoại và thực hiện nhập số điện thoại muốn nạp tiền. Bạn chọn tiếp nhà mạng của số điện thoại đó, mệnh giá thẻ nạp muốn nạp và thanh toán bằng lệnh Tiếp tục.

huong-dan-nap-tien-dien-thoai-bang-the-vietcombank-2

Bước 4:

Bảng thông tin được hệ thống hiển thị gồm: Mã tài khoản, số điện thoại nạp tiền, mệnh giá nạp, tiền phí nạp. Để xác nhận đồng ý, bạn chọn Tiếp tục và mã OTP ngay lập tức được gửi về số điện thoại đăng ký Internet Banking để thực hiện xác nhận giao dịch.

huong-dan-nap-tien-dien-thoai-bang-the-vietcombank-3

Bước 5:

Bạn tiến hành nhập mã OTP vừa nhận được vào ứng dụng Vietcombank và chọn Tiếp tụcQuá trình thanh toàn nạp tiền điện thoại bằng thẻ Vietcombank được hệ thống tiến hành và khi có thông báo nạp tiền thành công như hình nghĩa là tài khoản điện thoại bạn muốn nạp đã được cộng trực tiếp.

huong-dan-nap-tien-dien-thoai-bang-the-vietcombank-4

Chú ý: Trường hợp không nhận được thông báo nạp tiền thành công hoặc thông báo nạp tiền không thành công thì có thể quá trình nạp thẻ của bạn bị gián đoạn. Bạn có thể thực hiện nạp tiền điện thoại bằng thẻ Vietcombank một lần nữa.

Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền điện thoại bằng thẻ Techcombank

Cách đặt mật khẩu cho tin nhắn điện thoại Android

Hi vọng bài viết của Congnghe3s.co với những bước chi tiết trên giúp bạn đọc nạp thẻ điện thoại bằng thẻ Vietcombank một cách nhanh chóng mà không cần mua thẻ trực tiếp tại cửa hàng, quán tạp hóa.

Leave a Comment