Những kỹ thuật cơ bản trong FIFA Online 4

Nếu như ở bài viết trước, Congnghe3s.com đã hướng dẫn bạn đọc cách tăng tốc chơi FIFA Online 4 giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất thì một trong những yếu tố mà người chơi cần nắm vững chính là những kỹ thuật cơ bản trong FIFA Online 4. Sau đây là hướng dẫn chi tiết.

Những kỹ thuật cơ bản trong FIFA Online 4

1. Dứt điểm đối mặt

Khi cầu thủ bạn điều khiển đang cầm bóng và đối mặt với thủ môn, bạn phải ấn phím D một khoảng thời gian để điều chỉnh lực sút. Khi chân cầu thủ tiến sát bóng thì bạn ấn phím D một lần nữa. Khi có đà sút bóng, bóng sẽ đi mạnh hơn, xa hơn và cú sút hiệu quả hơn.

2. Kỹ thuật sút xa

Khi gặp hàng thủ quá kiên cố và bạn không tiếp cận được khung thành đối thủ thì sút xa là một giải pháp tốt. Để thực hiện, bạn giữ C và bấm D đế lên lực. Bạn cũng có thể sử dụng Z + D để sút xa cứa lòng tạo ra những bàn thắng đẹp.

3. Che bóng

Che bóng là kỹ thuật cơ bản được áp dụng nhiều trong FIFA Online 4 giúp bảo vệ bóng từ phía sau tốt hơn. Để thực hiện kỹ thuật che bóng, bạn sử dụng phím C kết hợp với phím điều hướng.

4. Dứt điểm bóng

Có những tình huống dứt điểm ngay thì cơ hội thành bàn cao hơn là đỡ bóng lại và dứt điểm. Để thực hiện, khi bóng gần tới chân cầu thủ thì bạn giữ phím D trong một khoảng thời gian, thả ra rồi ấn D một lần nữa.

5. Tranh bóng bổng hoặc phá bóng

Một trong những kỹ năng phòng thủ quan trọng là tranh bóng bổng hoặc phá bóng. Khi hậu vệ đánh đầu, bạn phải chọn điểm rơi và giữ phím S thay vì bấm phím S liên tục.

6. Đá phạt góc

Khi thực hiện phạt góc, bạn nhấn C sẽ gọi một đồng đội đến gần cột cờ. Thay vì chuyền dài thẳng vào vòng cấm địa thì bạn có thể chuyền bóng cho đồng đội gần đó, đi bóng về phía cầu môn và nhấn mạnh phím A để thanh lực đạt 70%. Cầu thủ đội bạn phía cột xa sẽ nhận bóng và bạn nhấn phím D để thực hiện cú đánh đầu.

7. Tạt bóng ở biên

Để tạt bóng ở biên hiệu quả thì bạn nên điều khiển cầu thủ đi một đường chéo 45 độ và chỉnh hướng tạt bóng cho tiền đạo cắm (ST) lao vào đánh đầu.

8. Đá pen lên góc cao

Đôi khi bạn sẽ cần tới những quả pen để giải quyết trận đấu. Bạn chỉ cần giữ phím D rồi thả ra. Màn hình sẽ hiển thị vòng tròn sút điểm và bạn cần di chuyển đến vị trí muốn sút.

Xem thêm: Thủ thuật tăng tuổi thọ cho pin laptop

Một số mẹo hay dành cho iPad

Hi vọng bài viết trên của Congnghe3s.com giúp bạn nắm được những kỹ thuật cơ bản trong FIFA Online 4 và có những trải nghiệm tuyệt vời!

Leave a Comment