Những phần mềm quét virus không cần cài đặt

Bạn sử dụng hệ điều hành Microsoft Windows XP, Win 7, Win 8, 8.1 hoặc Win 10 cho máy tính, laptop và có dấu hiệu bị nhiễm malware. Khả năng cao là virus hay trojan đã vô hiệu hóa phần mềm diệt virus trên thiết bị. Thật không may khi virus cũng sẽ vô hiệu hóa tính năng gỡ và cài đặt lại phần mềm diệt virus khiến phần mềm diệt virus của bạn trở lên vô dụng. Bạn có thể giải quyết bằng cách sử dụng các thiết bị portable USB antivirus. Congnghe3s.com xin giới thiệu đến bạn đọc những phần mềm quét virus không cần cài đặt trong bài viết sau.

Những phần mềm quét virus không cần cài đặt

01 – Microsoft Safety Scanner (136MB)

Công cụ bảo mật miễn phí Microsoft Safety Scanner cung cấp tính năng quét theo yêu cầu để diệt virus, phần mềm độc hại hay gián điệp. Phần mềm hoạt động song song với phần mềm diệt virus bạn cài trên máy tính và chỉ có thời hạn 10 ngày kể từ khi tải xuống.

02 – Avira PC Cleaner (2.2MB)

Trình quét phần mềm độc hại PC Cleaner hoạt động cùng những phần mềm chống phần mềm độc hại. PC Cleaner không cần phải cài đặt hay đăng ký mà có thể bảo vệ máy tính bàn, laptop và netbook chạy Windows XP (SP3) trở lên hiệu quả.

03 – Intel McAfee GetSusp (1.5MB)

Nếu bạn không am hiểu sâu về hệ thống máy tính thì McAfee GetSusp là sự lựa chọn hoàn hảo. Phần mềm này sử dụng kết hợp những chẩn đoán và truy vấn cơ sở dữ liệu của McAfee Global Threat Intelligence (GTI) để tiến hành thu thập thông tin những file đáng nghi.

04 – Comodo Cleaning Essentials (22MB)

Công cụ bảo mật máy tính Comodo Cleaning Essentials (CCE) giúp bạn xác định phần mềm độc hại và xóa chúng. Giống như ứng dụng portable, phần mềm này không cần cài đặt mà chạy trực tiếp từ các phương tiện lưu động. Comodo Cleaning Essentials gồm hai công nghệ: công cụ giám sát hệ thống liên tiếp KillSwitch và máy quét phần mềm độc đại Malware scanner.

05 – Kaspersky Security Scan (124MB)

Kaspersky không phải là phần mềm portable nhưng việc quét virus vẫn thực hiện như bình thường. Bản Kaspersky Security Scan miễn phí sẽ tìm những phần mềm độc hại trên PC và đưa ra những lời khuyên cho người dùng.

06 – Symantec Norton Power Eraser (2.9MB)

Những virus và phần mềm độc hại sẽ được Symantec Norton Power Eraser loại bỏ dễ dàng. Bạn chỉ cần tải công cụ miễn phí này về, chạy để tiến hành loại bỏ mối đe dọa.

Tuy nhiên, Norton Power Eraser không tương thích với máy tính chạy Mac OS X mà chỉ tương thích với máy tính chạy hệ điều hành Microsoft Windows.

07 – Dr.Web CureIt! (157MB)

Chương trình diệt virus của Nga – Dr.Web CureIt! giúp người dùng quét nhanh máy tính và xử lý những đối tượng độc hại. Nếu đang sử dụng hệ điều hành Windows thì Dr.Web CureIt! là công cụ cần thiết và hữu ích giúp phát hiện,trung hòa virus, rootkit, spyware, trojan và những đối tượng nguy hiểm khác.

Xem thêm: Đánh giá phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus 2014

Đánh giá phần mềm diệt virus Avast Free Antivirus 2014

Hi vọng bài viết của Congnghe3s.com hữu ích với bạn đọc!

Leave a Comment