Phần mềm diệt virus miễn phí Virus Kaspersky Free

Kaspersky là thương hiệu của phần mềm diệt virus rất nổi tiếng trên toàn thế giới. Hiện nay hãng phần mềm bảo mật này đã cho ra phiên bản Kaspersky Antivirus Free. Mặc dù là free nhưng chất lượng của nó khi được người dùng review lại thì thấy rất tốt.

Kaspersky Free Antivirus

Đặc điểm của Kaspersky Free

Với một phiên bản Free của một hãng phần mềm bảo mật khá nổi tiếng thì chúng ta cùng xem có những ưu điểm gì mà nhà sản xuất đưa ra nhé.

Tự động chặn các tệp, các website và các ứng dụng có chứa phần mềm độc hại

Mỗi khi người dùng tải một tệp hay ứng dụng có chứa virus thì Kaspersky sẽ tự động chặn những tệp hay ứng dụng có chứa virus. Ngoài ra khi bạn cố gắng truy cập những trang web độc hại thì phần mềm cũng sẽ cảnh báo cho người dùng khi họ cố gắng truy cập một trang web có chứa liên kết độc hại.

Bảo mật thông tin cá nhân

Mỗi khi người dùng đọc một Email hay cố gắng truy cập vào một trang web nào đó Kaspersky Free sẽ quét email và chặn những website lừa đảo để người dùng tránh bị mất các thông tin cá nhân như thông tin tài khoản, hay mật khẩu của website hoặc nghiêm trọng hơn là tiền.

Bảo vệ người dùng với công nghệ đám mây

Kaspersky bảo vệ người dùng theo thời gian thực. Với công nghệ đám mây giúp kaspersky có thể giúp bạn tránh được những mối nguy hiểm trực tiếp và bất cứ lúc nào.

Xem thêm: Những phần mềm quét virus không cần cài đặt

Trên đây là giới thiệu của congnghe3s về Kaspersky Antivirus Free, chúc các bạn cài đặt thành công!

Leave a Comment