Phần mềm vẽ Chibi tốt nhất | Phần mềm vẽ chibi online

Phần mềm vẽ chibi nào tốt?

Mình cũng từng tập tành vẽ chibi, cũng chỉ là tay mơ thôi nhưng những bức chibi mình vẽ ra cũng thấy rất đẹp, thấy rất vui khi đó là những bức chibi mình vẽ để cho mình, để vẽ tặng cho bạn. Theo kinh nghiệm của mình thì những người vẽ chibi không chuyên thì nên sử dụng một phần mềm đơn giản để có một bức vẽ đẹp. Congnghe3s chia sẻ phần mềm chi bi maker.

Phần mềm chibi marker

Phần mềm này thì khá dễ dàng và nhanh cho những người không có năng khiếu, nó đưa ra những gương mặt có sẵn, những mẫu tóc có sẵn để bạn vẽ theo khá là dễ dàng.

Ngoài ra các bạn có thể sử dụng một số phần mềm chuyên dụng khác để vẽ nhưng với những phần mềm này vẽ tuy đẹp nhưng lại phải yêu cầu người có chút khéo tay và điều quan trọng hơn cả là phải sử dụng phần mềm này thành thạo. Mình giới thiệu 2 phần mềm mà mình biết đó là những phần mềm sau đây.

Phần mềm photoshop cs5

phan mem ve chi bi

Hoặc phần mềm Paint Tool Site

Trong 2 phần mềm trên thì mình thấy Paint Tool SAI sử dụng để vẽ chibi sẽ tốt hơn là sử dụng photoshop vì Photoshop nghiêng về xử lý ảnh hơn. Sắp tới mình sẽ có một số bài TUT hướng dẫn sử dụng photoshop cơ bản để mọi người tham khảo.

Xem thêm: 

Hướng dẫn thay đổi trạng thái trên Zalo PC

Cách xóa bộ nhớ đệm của máy tính giúp tăng tốc máy tính

Cách gỡ bỏ phần mềm trong windows 7 nhanh nhất

Trên đây là 2 phần mềm vẽ Chibi bạn có thể tham khảo để vẽ ra những bức vẽ đẹp và dễ thương nhất, chúc các bạn thành công!

Leave a Comment