Share acc vip fshare vĩnh viễn 09/2013

Xin lỗi mọi người, tạm thời mấy acc của mình đang bị chuyển về free member, tạm thời mình chưa thể cấp được mấy hôm, sau khi nâng cấp lên VIP mọi người dùng tiếp nhé, thân!

Hiện tại thì fshare là một trong những nơi lưu trữ tài liệu lớn nhất Việt Nam. Rất nhiều bộ phim HD, 3D, hoặc game được lưu trữ trên đây.

share acc vip fshare

Nhưng với acc fshare bình thường hoặc download không cần acc thì tốc độ tải chỉ là min. Acc Vip fshare là acc có thể upload và download với tốc độ max trên trang dịch vụ lưu trữ fshare.

Vì nhiều anh em có nhu cầu download tài liệu, phim hay game mà chỉ 1 vài lần mà đăng ký tài khoản VIP thì cũng phí nên mình cũng muốn chia sẻ cho anh em download dữ liệu trên đây một cách nhanh nhất mà không phải đợi chờ từng tý một.

Yêu cầu: Vì cộng đồng nên khi vừ getlink download thành công thì phải logout ra ngoài ngay để người khác down. Tuyệt đối không tham lam thay đổi password. (Thay đổi pass cũng chẳng giữ được của mình vì khi password bị thay đổi là mình sẽ reset lại ngay) và mình khuyên là chỉ các bạn cần thì hãy đăng ký.

Làm sao để được share acc vip fshare vĩnh viễn?

– Bấm like và G+ bài viết này để ủng hộ mình (Nếu chia sẻ bài viết này nữa thì mình xin cảm ơn và share luôn acc 4share.vn cho bạn nào cần)

Điền email nhận đăng ký vào ô sau:

Địa chỉ Email:

Comment theo mẫu

[box type=”shadow”]

Họ Tên:

Email: (mail đăng ký nhận acc)

Sử dụng acc để làm gì.

[/box]

Như vậy là đã xong. Mình sẽ check mail liên tục để share acc cho mọi người dùng ngay.Vào giờ hành chính thì không quá 30p còn vào buổi tối thì chưa nói được. :p, Nếu ai không đăng nhập được thì quay lại đây comment để mình reset lại password

Share acc vip fshare vĩnh viễn 09/2013

3 (60%) 1 vote

Viết một bình luận