Top 2 phần mềm xem video miễn phí tốt nhất hiện nay

Khi bạn tải phim hay tải những video ở trên mạng về máy tính của bạn thì bạn rất khó có thể mở được video với những trình xem phim mặc định của bạn, bởi vì những trình xem video mặc định của máy tính không hỗ trợ được nhiều định dạng video. Để xem được những video này các bạn cần phải sử dụng 1 phần mềm xem video chuyên nghiệp. Ở bài viết này congnghe3s giới thiệu 5 phần mềm xem video miễn phí mình đều đã sử dụng qua và được đánh giá rất tốt.

1: The Kmplayer – Phần mềm xem video miễn phí tốt nhất

Ưu tiên hàng đầu cho những phần mềm xem video miễn phí thì mình đánh giá phần mềm xem video The Kmplayer. Đây luôn là phần mềm trong lựa chọn hàng đầu của mình, với phần mềm này thì mình chẳng cần phải cài đặt thêm những phầm mềm xem video nào khác nữa.

phan-mem-xem-video-kmplayer

2: Phần mềm xem video FLV player

Nếu không cài đặt được KMplayer thì mình sẽ ưu tiên cho FLV Player, Ngày trước khi mà sử dụng mạng ADSL của  FPT còn có thể xem được Tivi trực tuyến bằng phần mềm này nữa (Nhưng bây giờ không được nữa rồi), Phần mềm này cũng xem được hầu hết tất cả các định dạng video hiện nay, và hơn nữa nó cũng rất nhẹ, một máy tính cấu hình thấp cũng có thể sử dụng được phần mềm này.

Chi tiết về phần mềm này có lẽ mình sẽ viết riêng vào một bài khác, Ở bài viết này mình tổng hợp những phần mềm xem video miễn phí tốt nhất,
Xem thêm: Phần mềm ghép các file ảnh thành file PDF

Các bạn có thể download phần mềm xem video miễn phí FLV media player tại đây nhé.

Leave a Comment