Top phần mềm xem phim chất lượng cao cho Android

Nhu cầu sử dụng smartphone phục vụ giải trí của người dùng ngày càng cao. Người dùng muốn được trải nghiệm những bộ phim chất lượng ngay trên dế yêu nhưng phần mềm chạy video mặc định trên smartphone Android lại không đáp ứng được. Hôm nay, Congnghe3s.com sẽ gửi tới bạn đọc top phần mềm xem phim chất lượng cao cho Android qua bài viết sau.

Top phần mềm xem phim chất lượng cao cho Android

1. MX Player

Công cụ đa phương tiện hàng đầu trên Android chính là MX Player 1.7 với bộ giải mã “hardware +” giúp hỗ trợ những thiết bị Tegra3 tốt hơn. Khả năng phát video ở chế độ nền chính là tính năng mới đáng chú ý của phần mềm này.

Bạn cũng có thể kéo những đoạn rất nhỏ trên thanh tua video một cách dễ dàng, điều chỉnh âm lượng, thay đổi độ sáng video nhanh chóng. Hầu hết các định dạng phổ biến hiện nay đều được hỗ trợ trên MX Player nhưng khả năng hiển thị video định dạng MKV và AVI với độ phân giải 1080p không tốt trên điện thoại Galaxy Nexus và SGS 2.

2. MoboPlayer

Giao diện người dùng của MoboPlayer cung cấp khá đơn giản nhưng chuyên nghiệp. Bạn có thể tìm kiếm nhạc, video và sắp xếp chúng theo những thư mục riêng.

Phần mềm MoboPlayer cũng hỗ trợ những widget, giao diện chơi nhạc đa dạng, phong phú giúp bạn tùy biến dễ dàng theo sở thích, thay đổi hình nền,…

3. Popcorn Player

Nhiều người ưa thích Popcorn Player bởi giao diện thân thiện, đẹp và sử dụng dễ dàng. Bạn có thể mở cùng lúc nhiều cửa sổ bằng tính năng floating window. Tuy ứng dụng không thể phát video trực tuyến từ Youtube nhưng tính năng Stream video trực tuyến cũng đáp ứng được nhu cầu người dùng.

Tuy nhiên, Popcorn Player chỉ chạy được trên điện thoại Android 3.0 trở lên và không hỗ trợ chơi video có phụ đề rời.

4. WonderShare

WonderShare ngoài tính năng chơi video trực tuyến thì còn có thể chơi những video lưu trữ trên điện thoại Android. Bạn có thể xem trực tuyến những video chất lượng cao (có thể 1080p) từ những website hàng đầu: YouTube, Dailymotion, Hulu,… thông qua ứng dụng này.

Một nhược điểm của ứng dụng này là khả năng chạy định dạng rvmb 1080p không tốt nhưng bạn cũng không cần quá bận tâm bởi hiếm khi bạn sử dụng loại file này.

5. Super Video

Nếu bạn sử dụng smartphone có kích cỡ màn hình lớn hay sử dụng máy tính bảng thì ứng dụng Super video với tính năng floating window sẽ rất phù hợp.

Giao diện ứng dụng khá bắt mắt và bạn có thể stream video từ Youtube. Tuy nhiên, Super Video chỉ xem được những định dạng video mà điện thoại hay máy tính bảng của bạn hỗ trợ sẵn.

Xem thêm: Cách khôi phục lại tin nhắn đã xóa trên iPhone

Hi vọng bài viết của Congnghe3s.com giúp bạn lựa chọn được ứng dụng xem phim chất lượng cao cho điện thoại Android tốt nhất.

Leave a Comment