Top ứng dụng đặt phòng khách sạn tốt nhất trên Android

Việc đặt phòng khách sạn trên điện thoại Android ngày càng trở nên thông dụng. Hôm nay, Congnghe3s.com xin giới thiệu tới bạn đọc top ứng dụng đặt phòng khách sạn tốt nhất trên Android qua bài viết sau.

Top ứng dụng đặt phòng khách sạn tốt nhất trên Android

Hotels.com

Ứng dụng đặt phòng Hotels.com được đánh giá rất cao bởi người dùng có thể truy cập trên 500.000 khách sạn thuộc 200 quốc gia và có thể thực hiện tới 20.000 giao dịch phút cuối.

Trivago

Ứng dụng này có ưu điểm là có thể tìm kiếm website khách sạn nhanh chóng. Người dùng có thể nhận được những thông tin về khách sạn, so sánh mức giá của hơn 250 trang web đặt phòng khách sạn. Do đó, người dùng có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất.

Hotel Tonight

Nếu công việc của bạn không chủ động về giờ giấc và thường phải đặt phòng muộn thì ứng dụng Hotel Tonight là sự lựa chọn hoàn hảo. Hotel Tonight sở hữu hệ thống đặt phòng dễ dàng, nhanh chóng, hỗ trợ 24/7 cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Booking.com

Ứng dụng đặt phòng khách sạn phổ biến nữa là booking.com, cung cấp cho người dùng thông tin khách sạn được cập nhật thường xuyên cũng như kèm đánh giá của hơn 1.000.000 khách sạn.

Hotwire Hotel & Car Rental

Hotwire cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về hơn 173.000 khách sạn. Không những thế, ứng dụng còn giúp bạn mua vé máy bay, thuê xe với chi phí hợp lý nhất.

LateRooms

Bạn có thể tìm kiếm những khách sạn trong hơn 200.000 khách sạn và đặt phòng phút chót đúng như tên “LateRooms”. Bạn có thể tham khảo những review của hơn 2 triệu khách đã từng sử dụng ứng dụng để đặt phòng, giúp bạn có cái nhìn tổng quan và lựa chọn được khách sạn phù hợp.

SPG: Starwood Hotels & Resorts

Ứng dụng SPG cung cấp cho bạn hơn 1.000 khách sạn và khu nghỉ mát như Sheraton, Westin, W Hotels,…

IHG Hotel Booking & Deals

Nếu bạn muốn đặt phòng tại các khách sạn nổi tiếng và nằm trong chuỗi khách sạn lớn thì ứng dụng này khá thích với các lựa chọn  như InterContinental, Crowne Plaza, Hotel Indigo, Holiday Inn Express, Holiday Inn,…

Hilton HHonors

Ứng dụng Hilton HHonors cho phép bạn truy cập để xem giao dịch cũng như giá cả độc quyền những khách sạn nổi tiếng như Hilton, DoubleTree, Waldorf Astoria, Conrad, Embassy Suites,…

Airbnb

Ứng dụng Airbnb sẽ cung cấp cho bạn một khách sạn ưng ý với giá cả tốt nhất, kèm những lựa chọn như phòng ở một đêm, phòng ở một tuần hay thuê biệt thự cho cả tháng,… Airbnb cung cấp cho bạn rất nhiều lựa chọn ở hơn 65.000 thành phố trên 191 quốc gia.

Xem thêm: Cách tải Torrents trên iPhone không cần jailbreak

Khắc phục lỗi iPhone chụp ảnh bị rung và nhòe

Hi vọng bài viết của Congnghe3s.com trong chuyên mục mobile hữu ích với bạn đọc!

Leave a Comment