Top ứng dụng tìm Wi-Fi miễn phí tốt nhất cho Android

Công nghệ không dây ngày càng phát triển và những người sử dụng điện thoại thông minh thường lựa chọn kết nối Wifi để sử dụng thay thế cho dữ liệu di động. Sau đây là bài viết “Top ứng dụng tìm Wi-Fi miễn phí tốt nhất cho Android” của Congnghe3s.com.

Top ứng dụng tìm Wi-Fi miễn phí tốt nhất cho Android

1. Avast Wi-Fi Finder

Nếu như khi nhắc đến Avast, bạn thường nghĩ ngay đến những phần mềm diệt virus trên máy tính, điện thoại thì giờ đây bạn còn có nghĩ tới nhiều ứng dụng hữu ích khác như tìm điện thoại bị mất, quét file rác và đặc biệt là Avast Wi-Fi Finder.

Giao diện ứng dụng khá đơn giản. Người dùng có thể tìm và liệt kê những điểm phát Wifi gần vị trí của bạn thông qua phần bản đồ. Ứng dụng Avast Wi-Fi Finder tự động đánh giá mức độ bảo mật của mạng cũng như kiểm tra tốc mạng. Bạn cũng có thể lưu lại những điểm kết nối Wifi miễn phí khi đang ở chế độ chế độ offline (không có Internet).

2. Wi-Fi Map

Ứng dụng WiFi Map cho Android sẽ rất phù hợp trong trường hợp bạn đi công tác hoặc du lịch đến địa điểm mới. Lúc đó, người dùng có thể mở Wifi Map thay vì gói cước Internet của SIM để tiến hành ìm kiếm điểm phát Wi-Fi miễn phí, thích hợp.

WiFi Map sở hữu mạng lưới hơn 120 triệu điểm truy cập Wifi miễn phí và khoảng 100 triệu người dùng. Cơ sở dữ liệu của Wi-Fi Map tương đối rộng, giúp bạn kết nối Internet nhanh chóng, mọi nơi. Bạn cũng có thể lưu lại toàn bộ điểm kết nối trong thành phố thông qua chế độ ngoại tuyến.

3. Free Wi-Fi Map (Wiman)

Congnghe3s.com giới thiệu với bạn đọc một ứng dụng tìm điểm kết nối Wi-Fi miễn phí nữa là Wiman. Cơ sở dữ liệu và bản đồ tương tác của Wiman lớn (khoảng 60 triệu điểm) cùng công cụ kiểm tra tốc độ mạng và chế độ ngoại tuyến đem đến cho người dùng sự trải nghiệm thú vị.

4. WiFiMapper (Open Signal)

Ứng dụng tìm kiếm điểm phát Wifi miễn phí của OpenSignal với tên gọi WifiMapper là ứng dụng nổi bật nhất giúp tìm điểm phát Wi-Fi miễn phí cho Android.

Ứng dụng có giao diện đơn giản với hơn 500 triệu điểm kết nối miễn phí. Ứng dụng hiển thị toàn bộ tháp di động trong khu vực ngoài bản đồ Wi-Fi. Tuy nhiên, ứng dụng không hỗ trợ chức năng ngoại tuyến nên đôi khi gây khó khăn cho người dùng.

5. WiFi Finder

Ứng dụng tìm kiếm những điểm kết nối Wi-Fi miễn phí WiFi Finder hoạt động tương tự như những ứng dụng giới thiệu trên. Ngay cả khi không có kết nối Internet, chế độ ngoại tuyến của WiFi Finder trở nên hữu ích với người dùng.

Xem thêm: Ứng dụng cảnh báo và tra cứu các điểm ngập lụt trên điện thoại

Hi vọng bài viết của Congnghe3s.com hữu ích với bạn đọc!

Chúc các bạn thành công!

Leave a Comment