3 ứng dụng thay thế YouTube cho Android miễn phí

Youtube là một trong những ứng dụng xem video trực tuyến được nhiều người sử dụng và cài đặt trên hầu hết thiết bị di động thông minh. Tuy nhiên, ứng dụng này không thực sự hoàn hảo khi vẫn thiếu một số tính năng như tải video Youtube về điện thoại, phát video YouTube ở chế độ nền hay những quảng cáo xen giữa video gây khó chịu, ức chế cho người dùng.

Sau đây là bài viết của Congnghe3s.com giới thiệu với bạn đọc 3 ứng dụng thay thế YouTube cho Android miễn phí:

3 ứng dụng thay thế YouTube cho Android miễn phí

NewPipe

Nếu bạn cần một ứng dụng thay thế được Youtube thì NewPipe là một sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn chỉ cần tải file APK của ứng dụng về thiết bị và tiên trên điện thoại Android.

Giao diện ứng dụng khá đơn giản và quảng cáo không được chèn vào video như trên Youtube nên bạn có thể trải nghiệm những video trên Android một cách trọn vẹn, thực hiện tải video xuống hoặc phát video YouTube ngay cả màn hình điện thoại của bạn đang tắt. Bạn cũng có thể lựa chọn chất lược video mong muốn để phát phát video và sử dụng chế độ chụp ảnh tích hợp sẵn trên ứng dụng.

Tuy không đăng nhập tài khoản Youtube trên ứng dụng nhưng bạn hoàn toàn có thể đăng ký kênh hoặc tiến hành nhập những đăng ký hiện có sau khi tiến hành xuất chúng từ YouTube.

iTube (BG Player cho YouTube)

Nếu bạn thường xuyên sử dụng Youtube chỉ để xem nhạc thì có thể lựa chọn iTube để thay thế. Giao diện ứng dụng xem video so với những ứng dụng khác thì không tốt bằng nên bạn chỉ nên sử dụng để xem nhạc.

Bạn có thể tạo danh sách phát riêng hay chọn phát danh sách phát bất kỳ. Các chức năng như Tự động tắt nhạc – Sleep timer hay xem lời bài hát (phổ biế) trên ứng dụng rất tiện ích.

Quảng cáo Youtube không xuất hiện trên ứng dụng này nhưng ứng dụng có quảng cáo riêng. Để tắt quảng cáo, bạn có thể sử dụng trình chặn quảng cáo.

FireTube

Ứng dụng FireTube là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn tiết kiệm dữ liệu di động bởi không cần xem video mà thay vào đó là nghe tiếng. Tuy trên Google Play Store không có ứng dụng này nhưng bạn có thể tải tệp APK và cài đặt thủ công trên thiết bị Android.

Bất kỳ video Youtube nào đều có thể xem trên ứng dụng chứ không riêng video nhạc. Dù bạn chuyển sang ứng dụng khác hay màn hình điện thoại bị tắt thì âm thanh vẫn được phát ở chế độ nền vô cùng tiện dụng. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng tài khoản Youtube để đăng nhập ứng dụng và nghe danh sách riêng.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng Animoji trên iPhone X

Hi vọng bài viết của Congnghe3s.com hữu ích với bạn đọc!

Leave a Comment