Hướng dẫn cách lưu file PDF trong word 2007 đơn giản nhất

Congnghe3s sẽ hướng dẫn bạn cách lưu file pdf trong word 2007 – Với cách này các bạn có thể trực tiếp lưu file PDF từ word 2007 mà không cần phải dùng những phần mềm chuyển file word sang pdf.

Cách lưu file PDF trong word 2007 cực kỳ dễ dàng

Trước đây các bạn thường chuyển file word sang pdf bằng cách sử dụng phần mềm chuyển file word sang pdf. Bây giờ mình giới thiệu một cách xuất trực tiếp ra file pdf từ file word 2007.

Đầu tiên các bạn download một công cụ cực nhẹ của microsoft hỗ trợ word này tại đây

Sau đó các bạn cài đặt công cụ này lên (Cài đặt phần mềm thì cực kỳ đơn giản, chỉ next, next và netx…) bây giờ đến bước quan trọng để thực hiện việc xuất ra file pdf.

Hướng dẫn xuất ra file pdf từ word 2007

Đầu tiên các bạn mở file Word mà các bạn muốn cách lưu file PDF trong word 2007 lên.

Tiếp tục các bạn chọn vào nút Office button trên góc trên cùng bên trái. ta được như sau:

Tiếp tục các bạn chọn Save As sau đó chọn PDF là OK! Giờ nó ra một hộp thoại để muốn hỏi ta lưu file PDF đó ở đâu? ta chọn vị trí lưu và cho file sau đó chọn “Lưu” là được.

Xem thêm:

Tổng hợp các phím tắt hữu ích cho dân văn phòng ( Part 1)

Tổng hợp các phím tắt hữu ích cho dân văn phòng ( Part 2)

Chuyển đổi từ file word sang PDF và từ file PDF sang word

Như vậy thật đơn giản để cách lưu file PDF trong word 2007 phải không các bạn? Hy vọng với phần mềm nhỏ hữu ích này sẽ giúp ích được cho các bạn. Chúc các bạn thành công!

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Congnghe3s.com, hi vọng bài viết ở chuyên mục tin học văn phòng mang lại cho bạn những trải nghiệm hữu ích.

Leave a Comment